Cửa khung nhôm kính việt pháp

Cửa khung nhôm kính việt pháp chính hãng chất lượng đảm bảo, giá cả hợp túi người tiêu dùng. Xem ngay bài viết sau để có cái nhìn tường tận về khung nhôm kính việt pháp.

Đặc điểm cấu tạo cửa khung nhôm kính việt pháp

Gồm 3 phần chính: khung cửa; kính; phụ kiện và các vật tư phụ như ke góc, gioăng cao su, ốc vít, keo apollo.

+ Khung cửa: Những thanh nhôm định hình được cắt theo kích thước của cửa sau đó ghép với nhau

bằng ke hộp sau đó bắt vít hoặc dùng máy dập sau đó ghép bằng ke nhảy. Phương pháp ghép góc bằng ke nhảy yêu cầu phải đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, như máy cắt tự động, máy đột dập,…sẽ tạo ra được sản phẩm đẹp, góc kín khít không bị cong vênh. Công ty Việt Pháp với trang thiết bị hiện đại, sản phẩm làm ra luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Khung nhôm ghép góc bằng ke hộp bắt vít và ke nhảy

Khung nhôm ghép góc bằng ke hộp bắt vít và ke nhảy

Kính được ghép với khung cửa thường có 5 loại cơ bản sau, tùy theo vị trí lắp kính và mục đích và nhu cầu cửa người sử dụng mà lựa chọn chủng loại kính cho phù hợp.

  • Kính thường: Khả năng chịu lực kém, khi vỡ dễ gây sát thương, thường được dùng cho những bộ cửa có kích thước khoảng kính nhỏ, những vị trí khi vỡ không gây nguy hiểm.
  • Kính dán an toàn: Là loại kính gián 2 lớp, ở giữa có một lớp film PVB chuyên dụng dùng để gắn kết 2 lớp kính lại với nhau. Khi bị tác động bởi một ngoại lực lớn làm kính vỡ, màng film PVB có tác dụng giữ chặt các mảng kính vỡ, không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng, loại này được dùng khá phổ biến và được đại đa số khách hàng lựa chọn.
  • Kính cường lực: Kính thường phẳng được tôi qua nhiệt có khả năng chịu lực va đập mạnh, khi vỡ thì vụn như hạt ngô, không gây sát thương.
  • Kính phản quang: Kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăng chặn tia UV gây hại cho con người.
  • Kính hộp: Được cấu tạo bởi 2 lớp kính được ghép, giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm, khoảng rỗng tâm giữa hai lớp kính được bơm khí Argon. Lớp silicon hai thành phần bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút ẩm còn sót lại ở lớp khí bên trong, tạo nên hộp kính cách âm cách nhiệt hết sức hiệu quả.

mẫu kính các loại

Hình ảnh mẫu kính các loại

+ Phụ kiện kim khí

phụ kiện cửa nhôm việt pháp

Hình ảnh phụ kiện cửa nhôm việt pháp

+ Vật tư phụ:

Vật tư phụ phục vụ sản xuất cửa nhôm việt pháp

Vật tư phụ phục vụ sản xuất cửa nhôm việt pháp

Một số mẫu cửa khung nhôm kính việt pháp

Cửa khung nhôm kính việt pháp mở quay

Cửa khung nhôm kính việt pháp mở quay

Cửa sổ mở quay 4 cánh, nhôm việt pháp hệ 4400 dày 1.2 ly, sơn tĩnh điện màu trắng sứ, lắp kết hợp với kính dán an toàn 6.38 ly trắng trong, phụ kiện kinlong cao cấp.

Cửa sổ mở quay 3 cánh nhôm việt pháp hệ 4400

Cửa sổ mở quay 3 cánh nhôm việt pháp hệ 4400

Hình ảnh cửa nhôm kính việt pháp mở hất

Hình ảnh cửa nhôm kính việt pháp mở hất

Cửa sổ mở hất 3 cánh, nhôm việt pháp hệ 4400 dày 1.2 ly, sơn tĩnh điện màu trắng sứ cao cấp, công nghệ sơn cao cấp có khả năng chống trầy xước rất tốt, khó bị oxi hóa bởi tác nhân hóa học và môi trường xung quanh.

>>> Xem ngay cửa nhôm kính 4 cánh tại đây

>>> Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu thiết kế cửa nhôm kính đẹp nhất tại đây

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *